Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm đồ gỗ truyền thống, Đồ gỗ tự nhiên PH hướng tới trở thành đơn vị cung cấp sỉ đồ gỗ tự nhiên hàng đầu Việt Nam.

Nhận thấy tay nghề của nghệ nhân trong các làng nghề phía Bắc như Đồng Kỵ, Sơn Đồng, Mộc Diệc, Đại Nghiệp, Phù Khê, Mai Động, Phúc Lộc, La Xuyên … rất cao, và hầu hết nam nữ trong làng đều đam mê nghề mộc. Song mặt hạn chế là còn manh mún, thiếu những đột phá trong đầu tư máy móc, thiếu đầu ra và chưa có bộ phận thiết kế để tạo ra nhưng sản phẩm mới phù hợp nhịp sống hiện đại. Từ đó Chúng tôi quyết đinh thành lập Công ty Đồ Gỗ Tự Nhiên PH với sứ mệnh Làm đầu mối tập hợp những nghệ nhân tài ba lại, đầu tư máy móc, dây truyền công nghệ, cung cấp mẫu thiết kế và bao tiêu đầu ra.

Salon gỗ tự nhiên PH N006SD

Từ lợi thế nguồn lao động có sẵn tay nghề, chi phí tại nông thôn thấp, nguồn nguyên liệu dồi dào nên giá thành cạnh tranh, song vẫn cho ra nhưng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về đồ bền, tinh sảo về đường nét, kiểu dáng hiện đại phù hợp gu thẩm mỹ cao, đặc biệt là nhà phố và căn hộ chung cư.

Với kinh nghiệm tạo lập kênh phân phối các tỉnh phía bắc trong hơn 7 năm qua và áp dụng công nghệ vào các quy trình kiểm soát kho bãi, giao vận chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất cho Quý Đại lý.