Gỗ đinh hương

Gỗ đinh hương
    Hotline : 0914 163 756
    Mr Dũng : 0948 493 016

Mô tả tính năng

Kích Thước: Chất Liệu: Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Chi tiết sản phẩm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT GỖ ĐINH HƯƠNG.
Trên thị trường có một loại gỗ có đặc tính rất giống với gỗ đinh hương chẳng hạn như gỗ hương, nhưng hai loại gỗ này là hai loại gỗ khác nhau hoàn toàn. Làm thế nào để nhận biết được gỗ đinh hương, Nội thất Trọng Tín sẽ gửi đến các bạn một số cách để nhận biết đơn giản nhất.
Cách nhận biết gỗ đinh hương qua kích thước:
Một trong những cách đơn giản nhất để cách nhận biết gỗ đinh hương, chọn được đúng gỗ đinh hương thì người dùng có thể nhận biết qua kích thước của loai gỗ này. Đó là gỗ có bán kính to, có vỏ màu xám, thân gỗ có kích thước từ 60- 80 cm.
Cách nhận biết gỗ đinh hương qua màu sắc:
Cũng giống như gỗ hương, cách nhận biết gỗ đinh hương có màu đỏ, nhựa mùi thơm nhẹ nhàng, đây là mùi đặc trưng của loại gỗ này. Khi sờ vào gỗ sẽ có cảm giác mát tay, mềm mịn nên chúng luôn khiến cho người dùng cảm nhận được độ bền đẹp, tinh tế. Nhưng tại sao với những đặc điểm của loại gỗ đinh hương này mà người dùng lại không xếp chúng vào loại gỗ hương, bởi gỗ đinh hương là bắt nguồn từ dòng các loại gỗ đinh  thêm vào đó là chúng có mùi thơm dễ chịu hơn.
Tuy nhiên, một số loại gỗ khác cũng có mùi thơm và màu sắc hơi giống gỗ đinh hương như gỗ giáng hương, nhưng gỗ đinh hương có màu hơi nhạt, nhìn trên bề mặt gỗ có đường vân không đẹp bằng gỗ giáng hương. Mặc dù vậy, đinh hương lại có độ cứng, độ bền đẹp hơn so với gỗ giáng hương, nên chúng có độ bền tương đối cao.
Cách nhận biết gỗ đinh hương qua giá thành:
Có thể nói chất liệu gỗ đinh hương luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất, cách nhận biết gỗ đinh hương qua giá thành cũng đơn giản. Gỗ đinh hương được xếp vào nhóm 1 trong các loại gỗ quý hiếm cùng với các loại gỗ sưa đỏ, gõ đỏ,… nên giá thành của gỗ đinh hương có chút chênh lệch cao hơn so với các lợi gỗ khác, đây cũng là cách nhận biết gỗ trên một cách dễ dàng nhất.