Giường ngủ sang trọng với gỗ óc chó

22 tháng mười 2018

Trong thời gian gần đây, những không gian thông thoáng, thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, không gian mở hướng ngoại và mang đậm dấu ấn thiên nhiên đang là một xu hướng nổi bật. Ngoài giải pháp sử dụng cây xanh ở nhiều vị trí khác nhau trong căn phòng, hiện nay các phòng ngủ hiện đại thường được lựa chọn các loại vật liệu có nguồn gốc tự nhiên như đá, gỗ… đảm bảo mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và thư giãn.

news

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi cá nhân, thể hiện rõ nét cá tính, sở thích cũng như phong cách của mỗi người, phòng ngủ còn là nơi con người ta có thể sống thật với chính bản thân mình, bởi vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ như thế nào để có một không gian hoàn hảo là điều mà mỗi gia chủ, cũng như nhà thiết kế nội thất phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng.
Hiện nay, không gian phòng ngủ được thiết kế rất đa dạng, từ kiểu dáng, cách sắp xếp đồ đạc cho đến việc bài trí toàn bộ căn phòng, mỗi một không gian mẫu lại có những nét cá tính, tạo nên sự khác biệt riêng, không có sự trùng lặp nhàm chán vì vậy cần lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho không gian phòng ngủ, dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bạn có thể tham khảo.
Nguồn Nội thất Trọng Tín