Nội thất căn hộ mini giản dị làm say đắm trái tim bao người

25 tháng chín 2018

Nội thất Dong Sung giới thiệu đến các bạn một không gian sống khá lý tưởng dành cho những người độc thân hay những gia đình trẻ mới cưới giản dị nhưng "rất chất".

Căn hộ được thiết kế mang hơi hướng hiện đại, thanh lịch theo phong cách Châu Âu. Tuy không sở hữu một diện tích rộng rãi nhưng căn hộ vẫn vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Căn hộ được thiết kế với phòng khách và phòng ngủ khá rộng rãi, trong khi đó để một phần diện tích nho nhỏ đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng làm nhà bếp. Gam màu trắng bao phủ phần lớn diện tích, sự đồng bộ giữa gam màu trần và sàn nhà cũng giúp cho không gian bên trong căn hộ thoáng đãng hơn nhiều.
Đặc biệt chú ý đến phần không gian của khu vực sinh hoạt chung xuất hiện nhiều khung cửa sổ lớn để lấy được nhiều nhất nguồn sáng tự nhiên vào bên trong căn phòng. Phòng khách được đặt ngay gần 2 khung cửa sổ lớn với bộ ghế sofa êm ái.

Một không gian nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp với các kệ tủ gỗ tự nhiên Đinh Hương được tạo ra với một diện tích khiêm tốn bên trong căn hộ. Trắng vẫn là gam màu chủ đạo của khu vực này bên cạnh sự kết hợp với những gam màu của những chất liệu như đá tự nhiên và thép không gỉ.

Không gian phòng ngủ được tách riêng biệt với khu vực sinh hoạt chung. Tiếp tục với gam màu trắng chủ đạo nhưng có thêm sự xuất hiện của gam màu nâu đất, đem lại sự ấm cúng hơn cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn này.
Họa tiết mắt cáo đồng bộ của chăn, gối khiến cho chiếc giường ngủ gỗ trở thành tâm điểm của căn phòng.
Cả căn nhà như bừng sáng nhờ lựa chọn tong màu trẻ trung, thanh khiết. Sự bố trí hài hòa, hợp lí của phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp mang đến cảm giác vô cùng hiện đại và tiện nghi.